Facebook
CHAT VỚI CHÚNG TÔI ×

Bạn Biết Gì Về Ẩm Thực Miền Trung ?

12-06-2018 - 9:03 PM

Bạn biết gì về ẩm thực miền Trung ?

 

- Mảnh đất Miền Trung vốn cằn cỗi là thế và cũng không được thiên nhiên ưu ái như các vùng đất khác, chính vì vậy, con người nơi đây luôn biết trân trọng và biến những sản vật tuyệt vời đó thành những món ăn mang những hương vị rất riêng, mà ai đã một lần thưởng thức nó sẽ không thể nào quên.

 

 

- Không đa dạng như lối ẩm thực Bắc, cũng không được phồn thực như lối ẩm thực phía Nam, ẩm thực Miền Trung có một chiều sâu riêng, mang đậm nét bản sắc của một vùng đất thanh lịch, nhẹ nhàng. Như chúng ta đã biết, văn hóa ẩm thực là một phần văn hóa nằm trong tổng thể, phức thể các đặc trưng diện mạo về vật chất, tinh thần, tri thức, tình càm. khắc họa một số nét cơ bản, đặc sắc của một cộng đồng, gia đình, làng xóm, vùng miền, quốc gia…Nó chi phối không nhỏ trong cách ứng xử và giao tiếp của cộng đồng. Do đó, ẩm thực của cư dân miền Trung rất phong phú, mỗi địa phương đều có những đặc sản riêng, mang đậm bản sắc phong phú và hương vị của từng nơi.

 

 

- Những bản sắc phong phú đó đã được chúng tôi chọn lọc và tái hợp lại trong thực đơn của cửa hàng Bánh Cuốn Tây Sơn. Hãy tự mình đến và trải nghiệm màu sắc hương vị của văn hóa ẩm thực miền Trung và chắc chắn rằng anh chị sẽ không bao giờ quên hương vị đó.

Địa chỉ: 132 Phạm Văn Đồng p3 quận Gò Vấp Tp.HCM

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi