BÁNH CUỐN TÂY SƠN - 44 TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH, PHƯỜNG 14, QUẬN TÂN BÌNH

Bánh Cuốn Tây Sơn mở chi nhánh 2, tại địa chỉ : 44 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình

 

Vậy là sau 1 năm, kể từ khi có chi nhánh thứ 1, 132 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, Bánh Cuốn Tây Sơn quyết định thành lập chi nhánh này.

Lúc trước, có mở 1 điểm giao hàng tại Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, nhưng vì không gian không đủ để phục vụ, nên chỉ dùng để Giao hàng. Nay cũng chuyển về 44 Trương Công Định luôn.

Vậy ở bên 44 Trương Công Định sẽ có cả giao hàng, và phục vụ trực tiếp tại cửa hàng.

Với không gian rộng, thoải mái, thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, quê hương, Bánh cuốn Tây Sơn mạng lại không khí thư thoải, sau một ngày làm việc chăm chỉ.

Tầng trệt, phục vụ không gian quạt máy, gió mát.

Lầu 1, phục vụ không gian máy lạnh, thoải mái, theo cách của khách hàng lựa chọn 

 

Cửa hàng phục vụ từ 7h sáng đến 22h30 tối, phục vụ xuyên suốt thời gian làm việc, làm các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật,  (7/7) để thích hợp cho khách hàng lựa chọn ghé chân thưởng thức.

Bánh Cuốn Tây Sơn 

Tré Trộn Xoài

 

Các món đặc trưng ở cửa hàng như, Bánh Cuốn Tây Sơn, Nem, chả, Bánh hỏi, Tré, và có cả Bánh bèo quê hương,,,,,,  Các loại nước thanh đạm, tốt sức khỏe như detox chanh sả gừng, trà tắc mật ong.

 

Rất nhiều hương vị làm say đắm lòng người. 

Mong muốn của chúng tôi là tạo được sự thoải mái, thân quen , một cảm giác thật sự muốn đến như gia đình, để khách hàng cảm nhận được rằng, nơi đó mình thuộc về.

 

 

 

 

Bài viết liên quan

BÁNH CUỐN TÂY SƠN CẦN Ở KHÁCH HÀNG ĐIỀU GI?

BÁNH CUỐN TÂY SƠN CẦN Ở KHÁCH HÀNG ĐIỀU GI?

Điều mà các cửa hàng cần nhất ở khách hàng, là sự phản hồi thông tin, tức là những gốp ý, những điều mà khách hàng thấy chưa hài lòng, hay những sự việc mà cửa hàng cần thay đổi để phù hợp.   Có những khách bước vào một lần rồi không quay lại, vì rất

CỬA HÀNG BÁNH CUỐN TÂY SƠN 373 LÊ VĂN THỌ PHƯỜNG 9 GÒ VẤP

CỬA HÀNG BÁNH CUỐN TÂY SƠN 373 LÊ VĂN THỌ PHƯỜNG 9 GÒ VẤP

BÁNH CUỐN TÂY SƠN CHI NHÁNH 373 LÊ VĂN THỌ, PHƯỜNG 9, GÒ VẤP. Mục tiêu mở rộng hệ thống cửa hàng, phục vụ khách hàng được tiện lợi hơn, Bánh cuốn Tây Sơn có cửa hàng ăn phục vụ trực tiếp tại 373 Lê văn thọ, Phường 9, Gò Vấp. Cùng với dịch vụ giao hà

KINH DOANH BÁNH CUỐN TÂY SƠN - CHUỖI CỬA HÀNG BÁNH CUỐN TÂY SƠN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

KINH DOANH BÁNH CUỐN TÂY SƠN - CHUỖI CỬA HÀNG BÁNH CUỐN TÂY SƠN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Rất nhiều các cửa hang mở bán Bánh Cuốn Tây Sơn, nhưng sau một thời gian họ lại bị phá sản, điều đáng tiếc là họ đã mất đi hết toàn bộ số tiền đã tích gốp trước đó. Có nhiều anh chị, gọi điện cho tôi, và nói tôi hãy sang nhượng lại cửa hàng củ

CÁCH MỞ CỬA HÀNG BÁNH CUỐN TÂY SƠN - CHUỖI CỬA HÀNG BÁNH CUỐN TÂY SƠN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CÁCH MỞ CỬA HÀNG BÁNH CUỐN TÂY SƠN - CHUỖI CỬA HÀNG BÁNH CUỐN TÂY SƠN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nếu bạn đang có ý định mở một cửa hàng ăn, hay đại loại các món đặc sản quê hương. Tức các món đang từ ao làng, bạn mang lên thành phố, hay thậm chí là xa hơn nữa. Có một số điều các bạn sẽ phải lưu ý. Thứ nhất, món ăn hay đặc sản của bạn sẽ n

{{item.title}}