Facebook
CHAT VỚI CHÚNG TÔI ×

Bánh Cuốn Tây Sơn Bao Nhiêu Một Cuốn.

23-12-2015 - 12:20 AM

Hi bạn.

Có một số bạn đã ủng hộ Bánh cuốn Tây Sơn từ lúc mới thành lập tới nay, thì các bạn thấy được rằng, bây giờ chất lượng bánh đã hơn lúc trước rất nhiều, và gần như đã hoàn hảo, lúc đu tiên ra, chúng tôi chp nhn chu l đ gii thiu đến các bn và người dân min nam món Bánh cun Tây Sơn, đc sn Bình Đnh, quê hương x nu thân yêu.


Chả lụa- nguyên liệu có trong bánh cuốn Tây Sơn

Cũng vì mi đu tôi làm bánh chưa tht s ngon, công vi s gim giá mà chúng tôi t đánh mt hình nh , cái đc trưng ca bánh cun đến các bn, cũng thi gian đó, chúng tôi biết mình đã mt đi rt nhiu  khách hàng, nhưng may mn là các bn đã tin tưởng chúng tôi và luôn ng h đ chúng tôi vượt qua thi gian này. Tôi còn nh mãi như in mt câu nói mà khách hàng đã gi cho tôi "Ti sao Bánh cun Tây Sơn mình mà bn ch bán có 8000 vnđ, bn làm thế s mt đi hình nh ca bánh cun". Câu nói và nhiu gp ý ca các bn đã làm  chúng tôi thay đi.

 

Ln sau, tôi không gim giá na, tôi bán vi giá như ban đu tôi đ ra, tôi nhn ra rng, khách hàng tăng lên hn, và nht là có thêm khách hàng các tnh min nam và min tây...Lúc này tôi bán 1 cun 12000 vnđ vi nhng thành phn gm:  1 lp bánh tráng bên ngoài, bên trong là 4 cun ch ram, mt na trng vt luc, mt lát đu h, rau thơm và 2 xiên tht li nướng. Lượng khách tăng mõi ngày mt đông vì bánh đã bt đu tìm li đúng hương v ca nó, nhưng lúc đó có nhiu bn n nói rng" ăn mt cun bánh thì rt ngon và mun ăn thêm cun na, nhưng ăn xong 2 cun li thy no bng quá" .

 

Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, dần từng bước làm khách hàng hài lòng nhất, chính vì các ý kiến đóng góp ca các bn là chúng tôi nên thay đi, và ln này chúng tôi s điu chnh cho phù hp hơn, chúng tôi s tăng thêm mt s nguyên liu thành phn bên trong bánh như là s tăng lên  5 hoc 6 cun ch ram, 2 lát đu, 3 xiên tht nướng, mt na trng và nhiu rau hn tí na nhưng ch có giá là 15000 vnđ và tùy theo yêu cu ca các bn khi đt bánh, min làm sao các bn có th ăn bánh mà "đã cơn thèm", va no bng, cung cp đ năng lượng cho ngày làm vic.

NEM Bình Định- Tự nhiên từ trong nhiên liệu

 

Về sau, Bánh cuốn Tây Sơn  có thêm nhiều sự lựa chọn khác, có Chả Lụa, có NEM, thịt lụi bò... gốp phần làm đa dạng và độ tuyệt hảo của món bánh, điều đặc biệt nhất ở đây, là tất cả các nguyên liệu như NEM và chả lụa đều được nhập từ Tây Sơn vào, nơi mà thượng nguồn của những con suối, những cánh rừng trùng trùng điệp điệp bao vây cả vùng đất này, tạo nên một làng không khí trong lành, mát mẻ, nên các nguyên liệu nơi đây tươi ngon, tự nhiên theo những lá rừng.

 

Nguyễn Đình Chính

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi