Facebook
CHAT VỚI CHÚNG TÔI ×

Bánh Cuốn Tây Sơn Giao Đồ Ăn Tận Nơi Quận 3

23-12-2015 - 12:51 AM

Hi bạn.


Có thể thốt lên một câu rằng " Nỗi khổ của dân văn phòng", vì sao tôi nói vậy, không ai hết chính tôi đã có hơn một năm làm việc tại tòa nhà điện lực 610 Võ Văn Kiệt, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, việc đi mua đồ ăn, hay nước uống là một cực hình, đi xa, mà thời gian nghỉ cũng không nhiều.

 

Nhn thy được rt nhiu khó khăn của các bạn làm vic văn phòng trong vic ăn trưa, trong nhng gi gii lao và ăn vt. Khong cách gia nơi làm vic đến nhng quán ăn trưa thường rt xa, cùng vi nng nóng ca thi tiết, nhiu khách hàng cũng chng mun phi bước ra ngoài.


Bánh cuốn Tây Sơn - Khách hàng nhận bánh với nụ cười tươi rồi.

Bn mt gì nếu phi đi tri nng ra ngoài ăn trưa, ăn vt: Bn đi ra ngoài và mt rt nhiu thi gian, thi tiết nng nóng đến cháy làn da, chính cái mt mi khi khiến bn không thy thoi mái thưởng thc món ăn, xung quanh bn toàn là nhng món quen thuc khiến bn ăn đến phát ngán, khói ụi, giao thông..thật kinh khủng khi phải hi sinh đằng ấy công sức để đi mua đồ ăn.

 

Bạn hãy giành thời gian đó để nghỉ ngơi đi, tìm đến những dịch vụ giao hành tận nơi, giao bạn những món ăn ngon, món đặc sản..chăm sóc bạn nhiệt tình, bạn được nghỉ ngơi, được thưởng thc mt món ăn ngon, trong văn phòng máy lnh tươi mát,như vậy bạn sẽ thật thoải mái hoàn thành công việc một cách xuất sắc, làn da mn màng ca mình phi đen sm vì bưa ăn bên ngoài...Hãy yêu quý chính bản thân mình.

 

Bánh cun Tây Sơn giao bánh ăn trưa cho các anh ch tại Wincom quận 1.


Giao bánh tại Wincom quận 1 - 0978879852

 

Bánh cun Tây Sơn giao bánh ti Phạm Ngọc Thạch, Qun 3


Giao bánh tại Phạm Ngọc Thạch, quận 3 - 0978879852

 

Giao bánh ăn chiu cho các anh ch làm việc tại công ty Quốc Cường Gia Lai, quận 3.


Giao bánh tại quốc cường Gia Lai Quận 3

Và hiện nay, chúng tôi rất vui vì giao được khắp các quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh, mang lại niềm hạnh phúc cho khách hàng là những gì chúng tôi luôn khát khao phấn đấu hết mình.

Nguyễn Đình Chính

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi