Facebook
CHAT VỚI CHÚNG TÔI ×

Bánh Cuốn Tây Sơn Giao Đồ Ăn Văn Phòng Tận Nơi Tại Quận 1

11-12-2015 - 11:55 AM

Hi Bạn!
 
Có làm văn phòng, tại các tòa nhà cao tầng, bạn mới hiểu phần nào cái khó khăn của các anh chị nơi đây, những tòa nhà cao chọc trời, rất nhiều người làm,  tới giờ ăn trưa, hay giờ ra cao điểm, thường chỉ việc chờ thang máy, đã khiến các anh chị mất hết thời gian nghỉ ngơi của mình. Thời gian và khoảng các để ra tới quán ăn quả là một thử thách.
 
Có những buổi họp nhóm, cả nhóm cũng muốn tranh thủ thời gian nghỉ 30 phút của mình, cả nhóm ngồi ăn, nói chuyện vui vẻ, tăng thêm tình thân thiết của các anh chị em.
 
Bánh cuốn Tây Sơn- Đặc sản Bình Định

Cùng với thời tiết nắng đến cháy da, cái nắng nóng oai bức của sài gòn, đường xá giao thông nguy hiểm, ồn ào khói bụi … khiến các bạn rất ngại đi ra đường vào những buổi trưa, xế chiều, và bạn cũng đừng hi sinh làn da của mình, sức khỏe của mình chỉ vì đi mua một món ăn.
 
Ngày nay có những dịch vụ  giao đồ ăn tận nơi, giúp bạn giải quyết được những khó khăn này, có thể kể tên như  KFC , Mc Donal… hay thậm chí là những quán cóc lân cận, bạn chi cần có số điện thoại và bên họ có dịch vụ giao hàng tận nơi là được. Nhưng đôi khi những dịch vụ của những quán cóc vỉa hè, không  làm bạn hài lòng
 
Nhìn thấy được những khó khăn đó, chúng tôi quyết định sử dụng dịch vụ giao đồ ăn tận nơi với món ăn khiến dân văn phòng  phát GHIỀN, bởi những dịch vụ giao tận nơi, rất lịch sự và chu đáo, mà đặc biệt là món đó rất ngon và rất lạ, ăn một lần khiến bạn nhớ mãi, cái món mà, ai nhìn thấy lần đầu cũng Ồ, Ồ “ nó to vậy à”, đã thưởng thức một lần, chắt chắn rằng bạn sẽ muốn thưởng thức nữa. “BÁNH QUÁ NGON” và dịch vụ giao đồ ăn văn phòng tận nơi quá  TIỆN LỢI, CHU ĐÁO, giúp bạn TIẾT KIỆM được THỜI GIAN của mình, đó chính là món “ Bánh cuốn Tây Sơn”.
 
Giao bánh cuốn Tây Sơn tại Bến Thành- Quận 1
 
Bánh cuốn Tây Sơn là món ăn đặc sản  Bình Định, nhìn vẻ bên ngoài nhiều người nhầm nghĩ đó là gỏi cuốn, nhưng thật ra nó khác hoàn toàn, Bên trong một cuốn là sự hòa quyện độ béo và giòn của 4 cuốn chả ram, độ bùi của trứng vịt luộc, độ thơm và ngon của các loại rau, độ ngon và thơm phức của các xiên thịt lụi, nguyện và đó là những miến đậu hủ khuôn. Mê mẩn nhất và là cái nước chấm, chúng hòa quyện cùng nhau, NGON đến khó tả.
 
Bạn có thể cảm nhận độ ngon của vị giác, mùi thơm từ khứu giác, đôi khi là khóe mắt cay cay vì độ cay của ớt và tỏi, Độ to của tay khi cầm bánh. Một món ăn hết sức độc đáo của người dân Tây Sơn đất võ.
Giao bánh cuốn Tây Sơn tại Wincom quận 1
Thường những người khi thưởng thức, đều trầm trồ khen ngon, và hay đi khoe, giới thiệu cho bạn bè, khiến món lan tỏa mà dậy sóng như hiện nay bởi chính những dịch vụ và tiện ích của bánh mang lại.
 
Nguyễn Đình Chính
 
 
 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi