Facebook
CHAT VỚI CHÚNG TÔI ×

BÁNH CUỐN TÂY SƠN SHIP BÁNH TẬN NƠI TẠI TÒA NHÀ FLEMINGTON – QUẬN 11

28-02-2017 - 11:04 AM

Mỗi khi nhắc đến bánh cuốn Tây Sơn nhiều thực khách nhớ ngay đến dịch vụ giao hàng tận tâm và chu đáo. Bánh cuốn luôn được bảo quản hết sức cẩn thận trong suốt thời gian vận chuyển để có thể mang đến cho thực khách những cuốn bánh thơm ngon và tươi nguyên nhất.

 

banh-cuon-tay-son-ship-banh-tan-noi-tai-toa-nha-flemington-quan-11-1

Bánh cuốn Tây Sơn - giao hàng tận nơi

 

Tòa nhà Flemington tráng lệ là nơi đặt văn phòng đại diện của rất nhiều công ty thế nhưng việc ra ngoài mua đồ ăn dường như lại không mấy thuận tiện cho các nhân viên làm việc tại nơi đây. Một phần là do tòa nha cao phải tốn nhiều thời gian để di chuyển xuống đất nhưng quan trọng hơn hết là vì công việc bận rộn mà nhiều người không thể ra ngoài dùng bữa, nhất là các bữa xế. Chính vì thế mà đồ ăn giao hàng tận nơi trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các anh chị nhân viên văn phòng.

 

banh-cuon-tay-son-ship-banh-tan-noi-tai-toa-nha-flemington-quan-11-2

Dịch vụ giao hàng thần tốc của Bánh cuốn Tây Sơn

 

Ngoài chất lượng bánh cuốn mang đậm hương vị ẩm thực truyền thống của người dân đất Võ ra thì điều khiến thực khách hài lòng và luôn gắn bó với bánh cuốn Tây Sơn chính là dịch vụ giao hàng thần tốc. Vì chúng tôi thấu hiểu được rằng đồ ăn một khi đã được làm xong thì phải dùng ngay mới gột tả hết được cái vị ngon của món ăn, đặc biệt là đối với bánh cuốn nếu để lâu bánh sẽ bị dai ăn mất ngon.

Bánh cuốn khi được giao đến tay thực khách sẽ được giao cùng với một vài quả ớt bay cay nồng và tất nhiên không thể thiếu tỏi Lý Sơn để món ăn được đúng điệu như đang thưởng thức tại Tây Sơn – Bình Định.

 

Bánh Cuốn Tây Sơn

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi