BÁNH CUỐN TÂY SƠN THAM GIA HỘI HOA XUÂN PHÚ MỸ HƯNG

 

Chào đón xuân Kỷ Hợi, Bánh Cuốn Tây Sơn xúc tiến, phục vụ bữa ăn Ngon cho bà con Phú Mỹ Hưng và các khách mời tham quan hội hoa xuân.

Năm nay, ngoài Bánh Cuốn Tây Sơn, còn có sự gốp mặt của Thai Food, Lotteria, PapaRoti,,, những anh lớn ở làng ẩm Thực.

 

Gian của Bánh Cuốn Tây Sơn thật sự ấn tượng, thu hút ánh nhìn của đoàn người tham gia, dù đã chuẩn bị từ trước, nhưng với lượng khách đông nghịt tập trung, bánh cuốn Tây Sơn vẫn làm không xuể.

Năm nay, đến với Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng, một sự lột xác về bao bì và hình ảnh, những mẫu mã đẹp, hợp vệ sinh, được ưu tiên chọn lựa phục vụ, đánh giấu năm 2019, toàn bộ hệ thống chuỗi cửa hàng Bánh Cuốn Tây Sơn đều sử dụng các loại bao bì này.

Năm nay, ngoài Bánh Cuốn Tây Sơn, cũng có thêm nhiều món đặc sản Bình Định được mang đến để phục vụ bà con, Nem Chợ Huyện, Tré Tây Sơn, Chả Ram Tôm Đất..... những món xứ Nẫu làm thao thức lòng người mỗi khi nhắc đến.

Đến với lễ hội năm nay, là cả một hành trình khẳng định chất lượng, tên tuổi của Bánh Cuốn Tây Sơn để cùng gốp mặt với các anh lớn Ngoại Quốc trọng sự kiện hôm nay.

Năm sau, sẽ tiếp tục xúc tiến đến các hội chợ, triễn lãm quan trọng, cố gắng hết mình để bà con mọi miền đều có dịp thưởng thức bánh Cuốn Tây Sơn.

Bài viết liên quan

LIÊN HOAN ẨM THỰC ĐẤT PHƯƠNG NAM

LIÊN HOAN ẨM THỰC ĐẤT PHƯƠNG NAM

Năm nay liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam, nơi quy tụ những món ăn, nhà hàng đặc sắc của phương nam, với rất nhiều món ăn hấp dẫn từ gà nướng Tây Nguyên, đến Bánh Cuốn Tây Sơn, Cơm Tấm, Bún nước lèo An Giang, Bánh Sóc Trăng... những món ăn trứ danh cá

ĐÃ ANH CHỊ NÀO NHẬN ĐƯỢC LỆNH BÀI CHƯA ??

ĐÃ ANH CHỊ NÀO NHẬN ĐƯỢC LỆNH BÀI CHƯA ??

Lệnh Bài !!!   - Móc khóa Bánh Cuốn Tây Sơn được ví như lệnh bài của quán chúng em, chỉ cần anh chị đến ăn tại cửa hàng và tham gia các chương trình tại cửa hàng sẽ nhận được ngay lệnh bài này. Với lệnh bài trên tay anh chỉ có thể nhận được các ư

Khách Yêu Góp Ý

Khách Yêu Góp Ý

KHÁCH BẢO....Chật em ơi...chúng em chuyển và nâng cấp cửa hàng lên 1 tầng trệt thêm 1 lầu nữa cho rộng   Nóng em ơi.... Tăng cường quạt và máy lạnh cho khách nè.   Màu vàng chói và ngột em ơi....chúng em chuyển sang sơn vẽ màu xanh cho tươi

BÁNH CUỐN TÂY SƠN THAM GIA SỰ KIỆN LỄ HỘI TRÁI CÂY NAM BỘ TẠI SUỐI TIÊN

BÁNH CUỐN TÂY SƠN THAM GIA SỰ KIỆN LỄ HỘI TRÁI CÂY NAM BỘ TẠI SUỐI TIÊN

Năm nay, Bánh cuốn Tây Sơn có dịp mang hương vị quê hương đến với bà con Nam Bộ. Đây là lễ hội hằng năm, diễn ra với quy mô rất lớn tại suối tiên, lễ hội diễn ra 11 ngày, từ ngày 1/6 đến 11/6/2017.      Lễ hội quy tụ hàng ngàn lược khách tham qu

{{item.title}}