Facebook
CHAT VỚI CHÚNG TÔI ×

CỬA HÀNG ĐẶC SẢN MIỀN TRUNG "TÊ TÁI CON TIM"

27-06-2018 - 4:41 PM

CỬA HÀNG ĐẶC SẢN MIỀN TRUNG "TÊ TÁI CON TIM"

 

- Nếu bạn là tín đồ của ẩm thực thì chắc hẳn bản không thể không biết đến cửa hàng đặc sản miền Trung nằm ở quận Gò Vấp này. Đúng vậy đó chính là cửa hàng Bánh Cuốn Tây Sơn nằm ở 132 Phạm Văn Đồng p3 quận Gò Vấp.

 

 

- Tại đây mọi người có thể hưởng thức những món đặc sắc, thú vị của nhiều vùng khác nhau ở miền Trung. Món ăn được nhiều người ưu thích nhất ở đây chính là món Bánh Cuốn Tây Sơn, một đặc sản của quê hương xứ " Nẫu ". Ngoài ra còn có những món ăn hấp dẫn khác như bánh hỏi nem nướng, nem nướng cuốn rau thơm... sẽ đưa đưa bạn về với miền Trung yêu dấu.

 

 

- Và đặc biệt có các món nhậu TÊ TÁI dành cho các sư huynh vào dịp cuối tuần như món tré trộn xoài, chả gam tôm đất,... những món ăn dân giả nhưng một khi đã ăn thì nó sẽ là ta không bao giờ có thể nào quên được. Một lần thử suốt đời nhớ, đó là cách mà nhiều người nói đùa vui sau khi họ đã thử qua một lần đặc sản miền Trung.

 

 

- Đặc biệt cửa hàng chúng em đang có những trương trình ưu đãi đặc biệt, hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đến với cửa hàng. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chân và đến với cửa hàng của chúng em để hưởng thức những món ăn đặc sản, cũng như tận hưởng những ưu đãi tuyệt với nhé.

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi