Facebook
CHAT VỚI CHÚNG TÔI ×

ĐÃ ANH CHỊ NÀO NHẬN ĐƯỢC LỆNH BÀI CHƯA ??

06-07-2018 - 2:46 PM

Lệnh Bài !!!

 

- Móc khóa Bánh Cuốn Tây Sơn được ví như lệnh bài của quán chúng em, chỉ cần anh chị đến ăn tại cửa hàng và tham gia các chương trình tại cửa hàng sẽ nhận được ngay lệnh bài này. Với lệnh bài trên tay anh chỉ có thể nhận được các ưu đãi đặc biệt từ chúng em như, gọi thêm bánh tráng miễn phí, tham gia trương trình check-in nhận nước và bánh plan, ngoài ra anh chị còn có cơ hội nhận một phần ăn miễn phí từ chúng em ạ.

 

 

- Lệnh bài  dùng để áp dụng các đặc quyền thú vị mà chỉ người sở hữu mới mà thôi, còn chần chờ gì nữa hãy cảm nhận hương vị quyền lực đi nào anh chị ơi. Anh chị hãy đến cửa hàng 132 Phạm Văn Đồng p3 Gò Vấp của chúng em để nhận lệnh bài nhé, ngoài ra trong tháng 7 chúng em có chương tình khuyến mãi giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 199k. Bất cứ món nào anh chị muốn ăn, có trong thực đơn cửa hàng, chúng em sẽ giao đến tận nơi cho anh chị ạ.

 

 

 

- Chúng em rất mong chờ được đón tiếp và phục vụ anh chị, địa chỉ cửa hàng chúng em là 132 Phạm Văn Đồng, p3 quận Gò Vấp Tp.HCM, giao hàng tận nơi 0898123139.

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi