Facebook
CHAT VỚI CHÚNG TÔI ×

GIAO BÁNH CUỐN TẠI CÔNG TY ACECOOK VIỆT NAM – KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

14-01-2017 - 9:14 AM

Nói đến Khu công nghiệp Tân Bình – một địa chỉ giao hàng vô cùng thân thiết của Bánh cuốn Tây Sơn là lại có biết bao nhiêu kỉ niệm, hôm nay chúng tôi rất vui khi lại được giao hàng đến Công ty Acecook Việt Nam.

 

giao-banh-cuon-tai-cong-ty-acecook-viet-nam-khu-cong-nghiep-tan-binh-1

Bánh cuốn Tây Sơn giao hàng tại Công ty Acecook Việt Nam

 

Vẫn như thường lệ, nhận được đơn hàng là lại cấp tốc chuẩn bị đặt các nguyên liệu lên bánh tráng và cuốn thật nhanh tay. Bánh ăn ngon nhất là khi vừa được cuốn xong, khi đó các nguyên liệu bên trong được hòa quyện vào nhau rất tinh tế và quyến rũ. Ăn kèm với chén nước chấm cay nồng pha chút mằn mặn beo béo của đậu phộng rang giã nhuyễn thì đúng là “tuyệt cú mèo”.

 

giao-banh-cuon-tai-cong-ty-acecook-viet-nam-khu-cong-nghiep-tan-binh-2

Một địa chỉ giao hàng vô cùng quen thuộc

 

Phương châm giao hàng của bánh cuốn Tây Sơn là không để khách hàng phải chờ đợi, chính vì thế mà dù cho địa chỉ giao hàng có gần hay xa đi chăng nữa thì vẫn phải luôn đảm bảo tiêu chí giao hàng “thần tốc”. Vì chúng tôi thấu hiểu được rằng khi bạn đang thèm ăn một món ăn nào đó mà phải chờ đến dài cổ mới có người mang đồ tới giao, khi ấy cơn thèm đã qua mất rồi còn gì. Đặt biệt là đối với đồ ăn, giao càng nhanh càng giữ được hương vị thơm ngon đậm đà vốn có.

 

giao-banh-cuon-tai-cong-ty-acecook-viet-nam-khu-cong-nghiep-tan-binh-3

Trải nghiệm ngay dịch vụ giao hàng "thần tốc" của bánh cuốn Tây Sơn

 

Đi giao hàng hay nghe các anh chị tâm sự mình cũng là dân Tây Sơn – Bình Định nên khi thấy có chỗ bán bánh cuốn Tây Sơn tại Sài Gòn là phải thử ngay để ủng hộ cho đồng hương. Ăn bánh cuốn không chỉ đơn thuần là để thưởng thức một món ăn mà còn làm vơi đi nỗi nhớ nhà nhờ vào cái hương vị dân dã hết sức quen thuộc.

 

Bánh Cuốn Tây Sơn

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi