Facebook
CHAT VỚI CHÚNG TÔI ×

GIAO ĐỒ ĂN VẶT CÓ XUẤT HÓA ĐƠN VAT - CHUỖI CỬA HÀNG BÁNH CUỐN TÂY SƠN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

19-07-2018 - 2:25 PM

Để đáp ứng nhu cầu của các anh chị văn phòng hiện nay, rất nhiều công ty có quỹ dành cho nhân viên ăn uống, sinh hoạt, đó cũng là các khoản đãi ngộ phúc lợi của các công ty chăm lo đến đời sống của nhân viên mình.

Nhưng cũng thật ít các nơi giao đồ ăn vặt, những món ăn ngon streetfood lại có hóa đơn cho mọi người, để công ty trích phần tiền quỹ đó.

Thông thường các anh chị phải gọi các đồ ăn nhanh của nước ngoài, nhưng thật không tìm đâu ra cái hương vị chân chất Việt Nam ấy, nhưng biết làm sao giờ, mình cần hóa đơn mà.

Nếu dành khoảng ấy cho các nhà hàng, nơi tụ tập ăn uống thì còn đâu là các bữa tiệc nhẹ tại văn phòng.

Cái không khí tại văn phòng, anh hem đồng nghiệp tranh thủ giờ nghỉ để nạp năng lượng, hay là những giờ nghỉ nhẹ để xen lẫn vào các tiết mục đào tạo, hay trao đổi kiến thức, điều đó vô cùng quan trọng. Không khí này thật khó tìm ra ở các nhà hàng, nơi những tiếng ồn, hay cảm giác xõa khi ra khỏi văn phòng, không thể mang lại sự hiệu quả như các buổi off nhẹ của an hem đồng nghiệp.

Bạn thử hình dung thế này, vừa ăn nhẹ, giải trí, chúng ta hoàn toàn thoải mái để xen lẫn vào vài mẫu chuyện vui, đào tạo anh em kiến thức, tâm lý tiếp nhận kiến thức cũng thật thoải mái khi phải vào một phòng hộp ngột ngạc, chính vì vậy mà các tập đoàn lớn, các công ty nước ngoài,,, họ thường thiết kế văn phòng kiểu mở và luôn có phòng ăn nhẹ cho nhân viên, đội nhóm.

Các công ty nhà nước của chúng ta cũng vậy, luôn có cái quỹ để an hem nhân viên giải trí.

Bánh Cuốn Tây Sơn sẽ cung cấp dịch vụ xuất hóa đơn VAT cho các món ăn vặt bên cửa hàng, giúp các anh chị em công ty sẽ thoải mái hơn trong sự lựa chọn các món ăn vặt hay các món ăn chính của công ty mình.

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi