Facebook
CHAT VỚI CHÚNG TÔI ×

KHÔNG KHÍ THAM GIA HỘI CHỢ ẨM THỰC CỦA BÁNH CUỐN TÂY SƠN

19-01-2017 - 1:51 PM

Hội chợ ẩm thực – điểm đến vô cùng quen thuộc của bánh cuốn Tây Sơn. Mỗi lần đến với hội chợ chúng tôi không chỉ giới thiệu món ăn đặc sản của quê hương Tây Sơn mình đến đông đảo các thực khách gần xa mà còn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

khong-khi-tham-gia-hoi-cho-am-thuc-cua-banh-cuon-tay-son-1

Gian hàng của bánh cuốn Tây Sơn

 

Trong số đông những gian hàng tham gia hội chợ, bánh cuốn Tây sơn được thực khách dễ dàng nhận biết bởi sắc vàng và đỏ nổi bật. Nhưng trên hết vẫn là chiếc áo lính đồng phục kèm theo chiếc mũ đỏ tạo nên một hình ảnh hết sức thân quen, khiến ai nhìn vào cũng không khỏi ấn tượng và tò mò.

 

khong-khi-tham-gia-hoi-co-am-thuc-cua-banh-cuon-tay-son-2

Khách hàng ghé thăm và thưởng thức bánh cuốn

 

Nhân viên tham gia hội chợ đều là những bạn sinh viên hết sức năng động và tràn đầy nhiệt huyết, có lẽ vì thế mà gian hàng của những con người đến từ đất Võ – Bình Định này luôn sôi nổi và ngập tràn tiếng cười. Làm việc tuy vất vả nhưng đổi lại là bầu không khí thoải mái nên mọi người ai ai cũng đều thấy vui vẻ khi làm.

Còn đối với những thực khách khi đến với gian hàng của bánh cuốn Tây Sơn đều cảm thấy rất thích thú và luôn nán lại một chút để được tận mắt chứng kiến cách làm nên những cuốn bánh to đều tăm tắp, trông vừa quen lại vừa lạ.

 

khong-khi-tham-gia-hoi-co-am-thuc-cua-banh-cuon-tay-son-3

Bánh cuốn Tây Sơn tại hội chợ

 

Nhìn thực khách hứng thú cầm trên tay chiếc bánh cuốn rồi vui vẻ thưởng thức và chia sẻ cùng bạn bè chính là điều mà chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đạt được. Bánh cuốn dân dã, mộc mạc nhưng lại có một sức hấp dẫn không thể chối từ. Nhiều người còn hay nói đùa trêu nhau rằng “ đừng ăn bánh cuốn Tây Sơn … kẻo nghiện”. Nếu chưa từng thử qua món bánh cuốn siêu hấp dẫn này ắc hẳn bạn sẽ phải hối tiếc đấy nhé !!

 

Bánh Cuốn Tây Sơn

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi