MANG CẢ QUÊ HƯƠNG LÊN THÀNH PHỐ

Mang cả miền trung đến với bạn nào là bánh cuốn Tây Sơn, chả ram tôm đất, bánh bèo chén, tré trộn xoài, nem chả chợ huyện, bánh hỏi .. những món ăn trứ danh miền trung, đất nước, con người Bình Định.

Với dịch vụ giao đồ ăn tận nơi, giờ đây ở sài gòn, bạn muốn tìm sài gòn ăn gì ngon thì hãy nhớ đến bánh cuốn Tây Sơn, chỉ cần bạn nhấc máy, chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận nơi những món ngon miền trung, đặc sản bình định tuyệt vời nhất.

Giao đồ ăn tận nơi để bạn cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp có thời gian bên nhau, bạn chẳng cần phải đi xa, đội nắng, dầm mưa với cái thời tiết thất thường ở Sài Gòn này.

 

Bạn cũng chẳng cần phải quan tâm đến thời tiết nắng nóng, oai bức, khói bụi ở Sài Gòn. Hãy dành khoảng khắc đó để bạn cùng người thân được bên nhau, trò chuyện.

Cũng chẳng cần phải suy nghĩ đau đầu là hôm nay chúng ta ăn gì, đội nhóm ta thưởng thức món ăn nào, món đó có ngon không, có dầu mỡ không.

Mọi việc cứ để Bánh cuốn Tây Sơn lo nhé.

 

Còn nếu bạn muốn có một không gian thoải mái, đẹp đẽ, để bạn cùng người thân yêu đổi không khí, đổi không gian thì hãy đến với hệ thống cửa hàng của bánh cuốn Tây Sơn nhé.

 

Với không gian xinh đẹp, tầng trệt dành cho những bạn muốn thưởng thức cái tự nhiên của quạt gió, thì lầu 1 dành cho các bạn yêu thích cái mát lạnh của máy điều hòa.

tại địa chỉ: 44 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình hoặc 132 Phạm Văn Đồng phường 3, quận gò Vấp nhé, các hệ thống chi nhánh sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống fanpage và website để các bạn có thể lựa chọn nơi nào gần nhất với mình.

 

Bài viết liên quan

CỬA HÀNG BÁNH CUỐN TÂY SƠN 373 LÊ VĂN THỌ PHƯỜNG 9 GÒ VẤP

BÁNH CUỐN TÂY SƠN CHI NHÁNH 373 LÊ VĂN THỌ, PHƯỜNG 9, GÒ VẤP. Mục tiêu mở rộng hệ thống cửa hàng, phục vụ khách hàng được tiện lợi hơn, Bánh cuốn Tây Sơn có cửa hàng ăn phục vụ trực tiếp tại 373 Lê văn thọ, Phường 9, Gò Vấp. Cùng với dịch vụ giao hà

KINH DOANH BÁNH CUỐN TÂY SƠN - CHUỖI CỬA HÀNG BÁNH CUỐN TÂY SƠN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Rất nhiều các cửa hang mở bán Bánh Cuốn Tây Sơn, nhưng sau một thời gian họ lại bị phá sản, điều đáng tiếc là họ đã mất đi hết toàn bộ số tiền đã tích gốp trước đó. Có nhiều anh chị, gọi điện cho tôi, và nói tôi hãy sang nhượng lại cửa hàng củ

CÁCH MỞ CỬA HÀNG BÁNH CUỐN TÂY SƠN - CHUỖI CỬA HÀNG BÁNH CUỐN TÂY SƠN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nếu bạn đang có ý định mở một cửa hàng ăn, hay đại loại các món đặc sản quê hương. Tức các món đang từ ao làng, bạn mang lên thành phố, hay thậm chí là xa hơn nữa. Có một số điều các bạn sẽ phải lưu ý. Thứ nhất, món ăn hay đặc sản của bạn sẽ n

CHUỖI CỬA HÀNG BÁNH CUỐN TÂY SƠN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

THÔNG TIN QUAN TRỌNG DÀNH CHO BẠN============================= CHUỖI BÁNH CUỐN TÂY SƠN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM. Để được gọi là BÁNH CUỐN TÂY SƠN, nhất định phải có các thành phần sau: + Chả ram+ Thịt lụi nướng.+Trứng vịt luộc+ Rau Thơm ( rau răm, tí

BÁO THANH NIÊN NÓI VỀ BÁNH CUỐN TÂY SƠN

BÁO BÌNH ĐỊNH NÓI VỀ BÁNH CUỐN TÂY SƠN

BÁO TIỀN PHONG VÀ BÁNH CUỐN TÂY SƠN

VOV - Đài Tiếng Nói Việt Nam - NÓI VỀ BÁNH CUỐN TÂY SƠN

BÁO THANH NIÊN ĐƯA TIN VỀ BÁNH CUỐN TÂY SƠN

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTC10 - QUAY PHIM VỀ CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP BÁNH CUỐN TÂY SƠN

KẾT NỐI FACEBOOK BÁNH CUỐN TÂY SƠN

BÁO VN EXPRESS VÀ CÂU CHUYỆN CỦA BÁNH CUỐN TÂY SƠN

Hành trình mang Bánh Cuốn Tây Sơn - Mssmile FOOD đến với thực khách.

CÁCH CUỐN - BÁNH CUỐN TÂY SƠN

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HTV- ĂN SẠCH SỐNG KHỎE - THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH CÙNG BÁNH CUỐN TÂY SƠN