Facebook
CHAT VỚI CHÚNG TÔI ×

SHIP BÁNH CUỐN TẬN NƠI TẠI CÔNG VIÊN PHẦN MỀM QUANG TRUNG

17-02-2017 - 10:45 AM

Với những khách hàng thường xuyên đặt bánh tại bánh cuốn Tây Sơn thì đã rất đỗi quen thuộc với dịch vụ giao hàng thần tốc. Bất kể là trời nắng hay mưa, chỉ cần có đơn hàng là bên em đều cấp tốc chuẩn bị để kịp mang đến những cuốn bánh thơm ngon nhất cho những thực khách yêu quý của mình.

 

ship-banh-cuon-tan-noi-tai-cong-vien-phan-mem-quang-trung-1

Hình ảnh ship bánh cuốn tại công viên phần mềm Quang Trung

 

Công viên phần mềm Quang Trung là nơi tập trung rất nhiều tòa nhà cao ốc văn phòng tạo nên môi trường lý tưởng để các anh chị làm việc. Thế nhưng một điểm trừ là phải mất khá nhiều thời gian đi ra ngoài để mua được một món ăn mà mình yêu thích. Trong khi đó giờ nghỉ trưa lại vô cùng hạn hẹp, chỉ mỗi việc ra ngoài ăn trưa thôi cũng đã hết thời gian vậy còn thời gian đâu mà nghỉ ngơi.

 

ship-banh-cuon-tan-noi-tai-cong-vien-phan-mem-quang-trung-2

Bánh cuốn Tây Sơn - đặc sản lừng danh của Bình Định

 

Chính vì thế việc lựa chọn dịch vụ giao hàng thần tốc của bánh cuốn Tây Sơn như mang đến một giải pháp lý tưởng cho các anh chị làm việc ở đây. Chỉ với một cú điện thoại và chờ đợi trong giây lát anh chị đã có ngay trong tay những cuốn bánh vừa được cuốn xong vẫn giữ nguyên được hương vị thơm ngon tươi mới.

 

ship-banh-cuon-tan-noi-tai-cong-vien-phan-mem-quang-trung-3

Bánh cuốn Tây Sơn - giao hàng thần tốc

 

Không giống như các món ăn khác, bánh cuốn Tây Sơn có cách thưởng thức vô cùng đơn giản. Bánh khi được giao tới đã có sẵn chén đựng nước chấm vậy nên chỉ cần cho nước chấm vừa đủ vào chén rồi cầm cuốn bánh lên là có thể ăn được ngay. Đơn giản, tiện lợi là vậy nhưng vẫn đảm bảo được sự hòa quyện tinh tế của các nguyên liệu giúp mang đến hương vị thơm ngon khó cưỡng cho món ăn này.

 

Bánh Cuốn Tây Sơn

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi