Facebook
CHAT VỚI CHÚNG TÔI ×

Tận Hưởng World Cup Theo Cách Riêng

20-06-2018 - 6:26 PM

- Vừa xem world cup vừa ăn miếng ché làm lon bia hò hét ủng hộ đội mình yêu thích... Uầy còn gì bằng.

 

- World Cup tới nhưng bạn không muốn ra đường xem vì mưa gió bão lũ, mà muốn ở nhà cùng tận hưởng niềm vui cùng với gia đình bạn bè. Hãy yên tâm bên em có dịch vụ giao hàng tận nơi trong mùa World Cup và dĩ nhiễn những món ăn bên em sẽ không làm mọi người thất vọng.

 

- Ché Trộn Xoài một trong những món ăn đặc sản miền Trung mà bất kỳ dân nào đã ăn hoặc đã thử qua một lần sẽ không bao giờ quên được. Được làm từ những bộ phận ngon nhất trên đầu con heo ướp trong lá ổi, trộn với xoài chấm với tương ớt, nó đã sớm hút hồn của nhiều người như cách trái bóng hút hồn cổ động viên trên sân vậy.

 

- Tiếp đến không thể không kể đến món Bánh Hỏi Nem nướng được làm rất công phu và tỷ mỉ với những thành phần đơn giản như rau, bánh hỏi, nem nướng, thịt heo và mở hành, những thành phần ấy đã tạo ra món ăn thú vị và đặc sắc trong mua mưa cũng như mùa World Cup này. Đảm bảo rằng sẽ không một ai có thể cưỡng lại hương vị tuyệt vời của món Bánh Hỏi Nem Nướng này.

 

- Và nếu như bạn cảm thấy những món trên khâu chuẩn bị quá là rườm rà cũng như sau khi ăn phải dọn dép thì chúng em có giải pháp cho anh chị, đó là món Bánh Cuốn Tây Sơn. Chỉ với 25k bạn có ngay một cuốn bánh "To" và "Bự" bao gồm rau, thịt heo lụi, nem nướng, chả ram, trứng vịt, chả lụa, bạn chỉ cần ăn và bỏ tất cả rác vào thùng rác rất gọn đúng không nào. Một tay cầm Cuốn Bánh một tay cầm lon bia vừa ăn vừa uống vừa ủng hộ đội mình yêu thích còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ!!!

 

- Hãy tận hưởng mùa World Cup theo các riêng của bạn.

 

- Dịch vụ giao hàng tận nơi: 0898123139

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi