Facebook
CHAT VỚI CHÚNG TÔI ×
 
 
Hi bạn.
 
Có phải bạn đang thắc mắc là không biết quy trình đặt bánh cuốn như thế nào và đặt bánh rồi sau bao nhiêu lâu là có, và hình thức giao bánh ra sao, phí giao hàng như thế nào.
 
Có phải bạn đã một lần được bạn bè mình đãi một món bánh cuốn khiến bạn ăn mà nhứ nó mãi, hay tình cờ tìm kiếm mà không biết đặt bánh ra sao, bạn muốn tìm hiểu thật kỹ trước khi gọi đặt…Hôm nay mình sẽ nói rõ chi tiết về quy trình đặt bánh cuốn Tây Sơn như thế nào.
 
 

Bánh cuốn Tây Sơn
 
BẠN CHỈ CẦN GỌI TỚI SỐ 0978 879 852 -090 3939324 là xong , nhân viên sẽ tư vấn hết cho bạn, hoặc bạn có thể tham khảo cách thức và thời gian giao hàng như sau.
 
Hoặc bạn có thể tham khảo qua fanage : https://www.facebook.com/banhcuontaysonbinhdinh/
 
Khi QUÝ KHÁCH đặt bánh thì tùy theo SỐ LƯỢNG và ĐỊA ĐIỂM giao QUÝ KHÁCH có thể ƯỚC LƯỢNG THỜI GIAN để đặt bánh như sau:
Bạn lên "Google map" xem thử từ địa chỉ của bạn qua Bánh cuốn Tây Sơn là bao xa , bạn cộng thêm cho mình 5-10 phút ( làm trực tiếp là ngon nhất) để chuẩn bị nữa là bên quán sẽ giao tới bạn. Lúc đó bạn sẽ chủ động thời gian hơn.
Lưu ý: địa chỉ quán đã có trên google map, nên các bạn chỉ cần gõ là có hoặc bấm vào tại đây
 
- TIỀN SHIP: các anh chị tìm theo địa chỉ,  khoảng  5 nghìn đồng/ 1km, tùy theo số lượng cuốn.
 
 
 
– Quán GIAO BÁNH từ 6h tới 19h00 trong ngày, tuy nhiên CÒN nếu ăn hơi trễ, khoảng 19 - 20h tối thì quý khách hãy gọi điện đặt bánh trước 18h.
 
TẠI SAO quý khách NÊN đặt BÁNH TRƯỚC vì khi quý khách đặt trước, quán sẽ  GIAO ĐÚNG GIỜ, như vậy BÁNH sẽ được NÓNG hơn, NGON hơn giúp quý khách có thời gian THOẢI MÁI thưởng thức, BÁNH được NGON TRỌN VẸN như GIÁ TRỊ của nó.
 
GỌI NGAY để được thưởng thức trọn ven GIÁ TRỊ của bánh.
 
ĐIỆN THOẠI : 090 39 39 324 – 0978 879 852 – 086 67 68 247
 
Địa điểm: 132 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp
 
http://banhcuontayson.vn/

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi